Hướng dẫn luyện thi HSK - Trương Văn Giới; Giáp Văn Cường Phạm Thanh Hằng (Tp.Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2002)
Tài liệu luyện thi tiếng Hoa cho kỳ thi HSK. Giới thiệu đề thi HSK tháng 12/2005
Đại học Ngôn ngữ và văn hóa Bắc Kinh
Keywords: Sách hướng dẫn; Luyện thi; HSK