Sách học tiếng Hoa Sơ cấp - Trương Văn Giới (Khoa học xã hội, 1999)
Giới thiệu cách phát âm, ghi âm latinh, những mẫu câu theo các điểm ngữ pháp căn bản, các bài đọc và khoảng trên 600 từ thường dùng nhất