Những viên ngọc trong kỹ thuật lập trình Tập 1 - Jon Bentley; Lê Minh Trung Nguyễn Minh Hiếu (Tp. Hồ Chí Minh Trung tâm tin học và điện tử Phương Đông, 1992)
Các thuật toán, chọn lựa cấu trúc dữ liệu, viết đúng chương trình...
Mục lục tr229
Keywords: Những viên ngọc; Kĩ thuật; Lập trình