Sách học tiếng Anh Tập 1 - Phạm Duy Trọng; Nguyễn Đình Minh (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1983)
Một số khái niệm cơ bản về ngữ âm tiềng Anh..., Ngữ pháp
Mục lục tr542
Keywords: Sách học; Tiếng Anh