Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Ngữ văn English for linguistics and literature - Văn Thị Nhã Trúc (Đại học Quốc gia, 2002)
Giới thiệu giáo trình tiếng Anh chuyên ngành dùng cho sinh viên Khoa Ngữ văn-ĐH KHXH & NV Tp. Hồ Chí Minh gồm những khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành ngữ học và văn học, các phần rèn luyện 4 kĩ năng ngoại ngữ, đặc biệt là kĩ năng đọc hiểu