Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Ngữ văn English for linguistics and literature - Văn Thị Nhã Trúc; Nguyễn Thị Kiều Thu Hoàng Thị An Vi Quách Mỹ Ngọc Nguyễn Thị Quỳnh Như Văn Thị Nhã Trúc (Tp. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2002)
Giới thiệu giáo trình tiếng Anh chuyên ngành dùng cho sinh viên Khoa Ngữ văn-ĐH KHXH & NV Tp. Hồ Chí Minh gồm những khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành ngữ học và văn học, các phần rèn luyện 4 kĩ năng ngoại ngữ, đặc biệt là kĩ năng đọc hiểu
Keywords: Tiếng Anh; Chuyên ngành Ngữ văn; Giáo trình