Gmat - Chương trình luyện thi Gmat How to Prepare for the graduate management admission - Jaffe, Eugene; Stephen Hilbert; Nguyễn Văn Phước (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2001)
Chương trình ôn thi từng bước phác thảo một kế hoạch ôn thi khi chuẩn bị cho kì thi Gmat
Keywords: Graduate; Admission; Gmat