Mấy vấn đề về phương pháp tìm hiểu phân tích thơ Hồ Chủ Tịch Chuyên luận - Nguyễn Đăng Mạnh; Nguyễn Đăng Mạnh (H. Giáo dục, 1981)
Quan điểm sáng tác văn học, đặc điểm về mặt thể loại, phong cách thơ, chủ nghĩa hiện thực XHCN trong thơ Hồ Chủ Tịch. Quan niệm về một bài thơ và phương pháp tìm hiểu và phân tích một bài thơ cụ thể của Hồ Chủ Tịch
Keywords: Nghiên cứu văn học; thơ; Hồ Chí Minh