Nghiên cứu học tập thơ văn Hồ Chí Minh - Hoàng Trung Thông Phạm Hựu...; Phong Lê Đặng Việt Ngoạn ... (Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Văn học, 1979)
Viết về cuộc đời cũng như về mọtt số mặt lí luận văn học, sáng tác văn học mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã có những cống hiến xuất sắc...