Hành chính Nhà Nước Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phạm Văn Hùng; Nguyễn Hữu Khiển (H. Đại học sư phạm, 2005)
Một số vấn đề về lí luận nhà nước và nhà nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục vàđào tạo. Dự án đào tạo giáo viên THCS
Mục lục tr3
Keywords: Hành chính; Nhà nước