Chủ tịch Hồ Chí Minh tiểu sử và sự nghiệp (H. Chính trị Quốc gia, 2002)
Nghiên cứu Tiểu sử và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1860 - 1969
ĐTTS ghi: Ban nghiên cứu lịch sử Đảng trung Ương
Mục lục tr273
Keywords: Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiểu sử; sử nghiệp