Bác Hồ với đất Quảng (H. Chính trị Quốc gia, 2000)
Bác Hồ với một số vùng đất sự kiện và nhân vật đất Quảng, hình ảnh Bác Hồ trong lòng nhân dân đất Quảng, một số kết quả nghiên cứu, sáng tác về đề tài Bác hồ của các nhà hoạt động khoa học, văn hóa, văn nghệ sĩ...
Mục lục tr 405
Keywords: Bác Hồ; đất Quảng