Bác Hồ với đất Quảng (Tỉnh ủy Quảng Nam, 2000)
Bác Hồ với một số vùng đất sự kiện và nhân vật đất Quảng, hình ảnh Bác Hồ trong lòng nhân dân đất Quảng, một số kết quả nghiên cứu, sáng tác về đề tài Bác hồ của các nhà hoạt động khoa học, văn hóa, văn nghệ sĩ...