Điện Biên Phủ mốc vàng thời đại - Bùi Thu Hương; Nguyễn Duy Tường; Phạm Gia Đức; Võ Bá Tao (H. Quân đội nhân dân, 2004)
Giới thiệu vùng đất và con người Điện Biên. Vị trí chiến lược, kinh tế của Điện Biên trong lịch sử. Diễn biến của chiến lược Đông Xuân 1953-1954, đặc biệt chiến dịch Điện Biên Phủ và ý nghĩa đối với thời đại. Một số bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, quân đội về chiến thắng Điện Biên Phủ. Những tư liệu về Điện Biên Phủ
Keywords: Chiến dịch Điện Biên Phủ; Chiến dịch Đông Xuân; Lịch sử hiện đại; Tư liệu; Việt Nam; Điện Biên Phủ