Điện Biên Phủ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Võ Nguyên Giáp (Quân đội nhân dân, 1979)
Tổng kết kinh nghiệm chủ yếu về chỉ đạo chiến tranh cách mạng của Đảng ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1946-1954