Điện Biên Phủ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Võ Nguyên Giáp (H. Quân đội nhân dân, 1979)
Tổng kết kinh nghiệm chủ yếu về chỉ đạo chiến tranh cách mạng của Đảng ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1946-1954
Keywords: Điện Biên phủ; Đại Tướng Võ Nguyên Giáp