Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 6 (H. Sự thật, 1987)
Báo cáo chính trị của ban chấp hành trung ương Đảng: Tình hình nhiệm vụ, phương hướng cơ bản của chính sách kinh tế xã hội, nhiệm vụ và chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà Nước ta. Phương hướng, mục tiêu chủ yếu phát triển kinh tế trong 5 năm 1986 - 1990....
Mục lục tr247
Keywords: Văn kiện; Đại hội; Đảng cộng sản Việt Nam