Nếp cũ - Làng xóm Việt Nam - Toan Ánh (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2005)
Nghiên cứu về làng xóm Việt Nam cổ như: Diện hình và tổ chức, sinh hoạt cộng đồng, lễ hội...
Mục lục tr387
Keywords: Làng xóm; Văn hóa cổ truyền; Sinh hoạt; Tổ chức