Lịch sử sử học thế giới Sơ giản - Phạm Ngọc Liên; Đỗ Thanh Bình; Văn Ngọc Thành; Trần Thị Vinh; Trần Vĩnh Tường (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày lịch sử sử học thế giới: thời cổ đại, trung đại, cận đại và hiện đại
Thư mục: tr 174. - Phụ lục: tr. 175-191
Keywords: Sử học; Lịch sử; Thế giới