Lịch sử Đông Nam Á - Lương Ninh; Lương Minh; Đỗ Thanh Bình; Trần Thị Vinh (H. Giáo dục, 2005)
Tìm hiểu lịch sử của Đông Nam Á từ thời tiền sử đến trước chủ nghĩa thực dân, qua quá trình thực dân hoá và phong trào giải phóng dân tộc (từ thế kỷ XVI đến năm 1945) và giai đoạn từ sau chiến tranh thế giới thứ II đến nay.
Phụ lục: tr. 605-683.- Thư mục: tr. 684-691
Keywords: Lịch sử trung đại; Lịch sử cổ đại; Lịch sử hiện đại; Đông Nam Á