Bài học của lịch sử - Will, Ariel Durant (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Những bài viết, tiểu luận của ông bà Will và Ariel Duraut về những kinh nghiệm, bài học, các mối quan hệ của các lĩnh vực khác trong xã hội với lịch sử của loài người