Những khám phá về Hoàng đế Quang Trung - Đỗ Bang (Nxb Thuận Hoá, 1994)
Sưu tập những tư liệu về tiểu sử, cuộc đời, sự nghiệp của Hoàng đế Quang Trung: quê hương, hoàn cảnh gia đình, những chiến công, diễn biến sau khi Hoàng đế Quang Trung qua đời...