Tổng kết cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước: thắng lợi và bài học Lưu hành nội bộ (H. Chính trị quốc gia, 1995)
Những bước pháp triển của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước qua các giai đoạn: 1954 - 1975. Đánh giá ưu điểm, khuyết điểm chính về sự lãnh đạo, chỉ đạo chiến tranh của Đảng. Bài học kinh nghiệm.
Đầu trang tên sách ghi: Ban chỉ đạo tổng kết chiến tranh trực thuộc Bộ Chính trị
Keywords: Việt Nam; Lịch sử; kháng chiến chống Mỹ; bài học