Một số vấn đề về dân tộc học Việt Nam - Phan Hữu Dật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Tuyển chọn các công trình nghiên cứu của tác giả về vấn đề Dân tộc học Việt Nam, Xã hội nguyên thuỷ, về văn hoá và sự phát triển, quá trình phát triển tộc người và mối quan hệ giữa các dân tộc, Việt Nam và Đông Nam á