Những trận đánh nổi tiếng thế giới - Quỳnh Cư (Thanh niên, 2006)
Giới thiệu những trận đánh tiêu biểu, nổi tiếng trên thế giới và có ảnh hưởng trực tiếp đến một giai đoạn, một tiến trình lịch sử như trận Chalons (451), trận Tours (732), chiến dịch Granada (1478-1492), Sedan (1980), cuộc tổng tấn công cuối của quân Đức (23.3.1918), cuộc tổng phản công của quân đội đồng minh...