Nhân vật lịch sử thế giới cổ và trung đại Trong chương trình phổ thông trung học : Sách giáo viên - Phạm Hồng Việt (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu tóm tắt cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến của các nhân vật lịch sử nổi tiếng trên thế giới thời cổ đại và trung đại