Các nhân vật lịch sử cận đại - Lê Vinh Quốc (Giáo dục, 1996)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến lớn lao của các nhân vật lịch sử cận đại nước Mỹ như: Benjamin Franklin, George Washingtơn, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln