Các nhân vật lịch sử cận đại T.1 Mĩ. Benjamin Franklin, George Washingtơn, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln - Lê Vinh Quốc; Cao Thị Lan Chi; Nguyễn Thị Thư; Nguyễn Thị Kim Dung (H. Giáo dục, 1996)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến lớn lao của các nhân vật lịch sử cận đại nước Mỹ như: Benjamin Franklin, George Washingtơn, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln
T.1: Mĩ. Benjamin Franklin, George Washingtơn, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln
Thư mục: tr. 149-150
Keywords: Mỹ; Lincol, Abraham (1809-1865); Washington, George (1732-1799); Franklin, Benjamin (1706-1790); Nhân vật lịch sử; Lịch sử cận đại; Jefferson, Thomas (1743-1826)