Đại cương lịch sử Việt Nam - Trương Hữu Quýnh (Giáo dục, 1998)
Thời đại nguyên thủy, thời đại dựng nước, thời kì Bắc thuộc và chống Bắc thuộc, thời đại phong kiến Bắc thuộc.... đến Việt Nam ở nữa đầu thế kỉ XĨ - thời Nguyễn