Đại cương lịch sử Việt Nam Tập 1 (Từ thời nguyên thủy đến năm 1858) - Trương Hữu Quýnh; Phan Đại Doãn Nguyễn Cảnh Minh (H. Giáo dục, 1998)
Thời đại nguyên thủy, thời đại dựng nước, thời kì Bắc thuộc và chống Bắc thuộc, thời đại phong kiến Bắc thuộc.... đến Việt Nam ở nữa đầu thế kỉ XĨ - thời Nguyễn
Mục lục tr484
Keywords: Đại cương; Lịch sử; Việt Nam