Lịch sử thế giới cận đại Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phan Ngọc Liên (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu lịch sử thế giới cận đại: các nước phương Tây, các nước Á, Phi và Mỹ La Tinh. Quan hệ quốc tế và chiến tranh thế giới thứ nhất