Lịch sử thế giới cận đại Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phan Ngọc Liên; Đào Tuấn Thành; Phạm Thu Nga (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu lịch sử thế giới cận đại: các nước phương Tây, các nước Á, Phi và Mỹ La Tinh. Quan hệ quốc tế và chiến tranh thế giới thứ nhất
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Lịch sử cận đại; Thế giới; Giáo trình