Lịch sử thế giới trung đại Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Nghiêm Đình Vỳ; Lại Bích Ngọc; Dương Duy Bằng (H. Giáo dục, 2000)
Tình hình kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội của một số quốc gia và khu vực trên thế giới thời trung đại như: Trung Quốc, ấn Độ, A Rập, Đông Nam á, Tây Âu.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Lịch sử trung đại; Giáo trình; Thế giới