Đại cương lịch sử Việt Nam Tập 1 Từ thời nguyên thủy đến năm 1858 - Trương Hữu Quýnh; Phan Đại Doãn Nguyễn Cảnh Minh (H. Giáo dục, 2002)
Tìm hiểu lịch sử nước ta từ thời đại Nguyên thủy đến thời kì Việt Nam ở nữa đầu thế kỉ XIX - thời Nguyễn
Mục lục tr484
Keywords: Đại cương; lịch sử; Việt Nam