Đại cương lịch sử Việt Nam Tập 3 (1945 - 1995) - Lê Mậu Hãn; Trần Bá Đệ Nguyễn Văn Thư (H. Giáo dục, 1998)
Việt Nam trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và xây dựng nền tảng dân chủ cộng hòa. Việt Nam trong thời kì xây dựng miền Bắc và đấu tranh đề thống nhất đất nước (1954 -1975)...
Mục lục tr338
Keywords: Đại cương; lịch sử; Việt Nam