Đại cương lịch sử Việt Nam toàn tập Từ thời nguyên thủy đến năm 2000 - Trương Hữu Quýnh (Giáo dục, 2002)
Tìm hiểu lịch sử Việt Nam từ thời đại nguyên thủy đến giai đoạn đất nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa (1975-2000)