Tìm hiểu khoa học kĩ thuật trong lịch sử Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh Khoa học xã hội, 1979)
Tìm hiểu khoa học kĩ thuật trong lịch sử Việt Nam, từ thời đại bắt đầu dựng nước và trong quá trình cách mạng giải phóng dân tộc....
ĐTTS ghi: Khoa học xã hội Việt Nam. Viện sử học
Mục lục tr 379
Keywords: Tìm hiểu; khoa học kĩ thuật; Lịch sử; Việt Nam