Thế kỷ X những vấn đề lịch sử - Viện sử học Ủy ban khoa học xã hội Việt Nam (H. Khoa học xã hội, 1984)
Tuyển chọn một số tham luận trong Hội nghị khoa học về "Lịch sử thế kỷ 10"; Những vấn đề về hình thái kinh tế, vị trí xã hội; Chính sách quốc phòng, binh chế; Nền văn hoá văn minh, tư tưởng của nhà nước thời Khúc, Ngô, Đinh và tiền Lê
Uỷ ban khoa học xã hội Việt Nam. Viện sử học
Keywords: Việt Nam; thế kỷ 10; Lịch sử