Lịch sử Việt Nam (Đầu thế kỷ XX - 1918) Quyển 3 Tập 2 - Nguyễn Văn Kiệm (H. Giáo dục, 1979)
Những biến đổi của Việt Nam dầu thế kỷ XX, Phong trào cách mạng đầu thế kỷ XX và trong những năm chiến tranh thế giới thứ nhất
Mục lục tr170
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Cách mạng