Việt Nam ba lần đánh Nguyên toàn thắng - Nguyễn Lương Bích (Quân đội nhân dân, 1981)
Những chiến công và tài thao lược của tố tiên ta trong cuộc chiến tranh giữ nước chống xâm lược. Đặc biệt ba lần đánh tan quân Nguyên với những trận tiêu biểu: Trận Trương Dương - Thăng Long, Vạn Kiếp, Bạch Đằng