Lịch sử Việt Nam (1858 - cuối XIX) Quyển 3 - Hoàng Văn Lân (Giáo dục, 1976)
Quân Pháp đánh Bắc Kỳ lần thứ 2 rồi tấn công thẳng vào Thuận An...Hoàn cảnh mới của phong trào nhân dân tiếp tục chống xâm lược từ 1884 - 1898...