Việt sử kỷ yếu - Trần Xuân Sinh; Trần Xuân Sinh; Nguyễn Hào Hùng Ngô Đăng Lợi (Hải Phòng Nxb. Hải Phòng, 2004)
Tóm tắt sơ lược lịch sử Việt Nam từ thời đại thượng cổ đến thời đại tự chủ, thời kì Nam Bắc phân tranh 1528 - 1802 và thời đại cận kim
Keywords: Lịch sử; Việt Nam