Lịch sử Việt Nam (Thế kỷ VII - 1427) Quyển 1 Tập 2 Lịch sử Việt Nam (Thế kỷ VII - 1427) - Trương Hữu Quýnh; Nguyễn Đức Nghinh (H. Giáo dục, 1976)
Cao trào giành độc lập. Sự thành lập và phát triển của nước Champa và lịch sử thời đại phong kiến dân tộc...
Mục lục cuối sách
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Dân tộc