Nhân chủng học Đông Nam Á - Nguyễn Đình Khoa; Nguyễn Đình Khoa (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1983)
Mối quan hệ giữa môi trừơng và con người, các chủng tộc và nhóm loại hình nhân chủng Đông nam á. Nguồn gốc các dân tộc Đông nam á trên cơ sở tài liệu nhân chủng học. Các giai đoạn tiến hoá của loài người ở Đông nam á. Sự hoà đồng giữa các quần cư dân hay quá trình tự tiêu vong các chủng tộc
Keywords: Đông Nam Á; tiến hoá; chủng tộc; Nhân chủng học