Di chỉ khảo cổ học Gò Mun - Hà Văn Phùng; Nguyễn Duy Tỳ (H. Khoa học xã hội, 1982)
Quá trình phát hiện và khai quật. Vị trí địa thế và hoàn cảnh tự nhiên của khu di chỉ Gò mun. Cấu tạo di chỉ: các lớp đất, tầng văn hoá, di tích di vật khai quật được như đồ đá, đồ đồng, đồ gốm, di vật trong ngôi mộ Đông sơn ở Gò mun. Đặc trưng văn hoá của di chỉ: niên đại, cuộc sống con người, mối quan hệ với các di chỉ khác
Uỷ ban khoa học xã hội. Viện khảo cổ
thư mục tr. 95-97
Keywords: Khảo cổ học; Di chỉ Gò mun; Việt Nam