Nguyễn Huệ - Phú Xuân - Đỗ Bang (Nxb. Thuận Hoá, 1983)
Giới thiệu những trang sử đấu tranh vẻ vang của nhân dân Thuận hoá đưới thời Nguyễn Huệ và một số di tích, di vật liên quan đến thời đại Tây Sơn tại Huế. Văn hoá Việt Nam thời Tây Sơn