Nguyễn Huệ - Phú Xuân - Đỗ Bang; Hoàng Phủ Ngọc Tường Lê Văn Hảo Phạm Thuận An Mai Khắc Ứng (Thừa Thiên Huế Nxb. Thuận Hoá, 1983)
Giới thiệu những trang sử đấu tranh vẻ vang của nhân dân Thuận hoá đưới thời Nguyễn Huệ và một số di tích, di vật liên quan đến thời đại Tây Sơn tại Huế. Văn hoá Việt Nam thời Tây Sơn
Keywords: Di tích lịch sử; Nguyễn Huệ; Việt Nam; lịch sử -- thời đại Tây Sơn