Lịch sử Việt Nam Quyển 2 Tập 2 Lịch sử Việt Nam - Nguyễn Phan Quang (H. Giáo dục, 1976)
Sự khủng hoảng của chế độ phong kiến ở Đàng ngoài và sự phát triển của phong trào nông dân khởi nghĩa ở thế kỷ XVIII....
Mục lục tr235
Keywords: Lịch sử Việt Nam; Cách Mạng; dân tộc