Văn thần Việt Nam - Vũ Ngọc Khánh (H. Văn hoá Thông tin, 2006)
Giới thiệu tên tuổi, sự nghiệp các văn thần võ tướng Việt Nam sắp xếp theo thứ tự A, B, C theo thời gian dương lịch từ Chu An (1292 - 1370) đến các văn thần võ tướng từ 1945 trở về trước
Keywords: Lịch sử trung đại; Lịch sử cận đại; Tiểu sử; Nhân vật lịch sử; Việt Nam