Người Thái ở Tây Bắc Việt Nam - Cầm Trọng; Cầm Trọng (H. Khoa học xã hội, 1978)
Những nét đặc trưng về đời sống dân tộc, sự hình thành các nhóm Thái ở miền Tây Bắc nước ta. Về quan hệ kinh tế, xã hội, quá trình biến đO cách mạng của người Thái từ khi có Đảng CS lãnh đạo
Ủy ban khoa học xã hội Việt Nam
Viện dân tộc học
Keywords: Dân tộc học; Tây Bắc; người Thái; Việt Nam